ทำความรู้จัก

วายฟาย เฟิร์ส

วายฟาย เฟิร์ส เป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตหน้าใหม่ สปีดแรง ที่มุ่งมั่นสร้างเครือข่ายคุณภาพสูง ต้นทุนต่ำ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายที่คุ้มค่า เข้าถึงง่ายและครอบคลุมการใช้ชีวิตของชุมชน

เกี่ยวกับเรา

วายฟาย เฟิร์ส จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2561 เพื่อให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงแบบไร้สาย เราได้รับใบอนุญาตครบถ้วนจาก กสทช. เพื่อให้บริการอินเตอร์เน็ตครอบคลุมทั้งสามรูปแบบ  

ลูกค้าของเรา

เมื่อเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2562 วายฟาย เฟิร์ส เริ่มให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่มีคุณภาพสูงราคาต่ำกับผู้พักอาศัยในชุมชนบ้านเอื้ออาทรในกรุงเทพและปริมณฑล ปัจจุบันเราให้บริการลูกค้ามากกว่า 6,000 ราย ในบ้านเอื้ออาทรกว่า 14 แห่ง และพร้อมที่จะขยายเพิ่มอีกในปลายปี

กลยุทย์ของเรา

วายฟาย เฟิร์ส วางแผนขยายธุรกิจให้บริการอินเตอร์เน็ตสู่กลุ่มลูกค้าอื่นๆ รวมถึงการให้บริการโครงข่ายส่วนตัวกับลูกค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจ และการแบ่งขายบริการอินเตอร์เน็ตเกตเวย์ระหว่างประเทศ (IIG) ให้กับผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตรายย่อย 

วายฟาย เฟิร์ส ได้รับอนุญาตให้ดำเนินกิจการให้บริการระบบอินเตอร์เน็ตอย่างถูกต้องและครบถ้วน จากสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช.

ทำไมต้อง วายฟาย เฟิร์ส?

เชื่อถือได้
คุ้มค่า ไม่ผูกมัด
บริการด้วยใจ

เราได้รับอนุญาตจาก กสทช. เพื่อให้บริการอินเตอร์เน็ตแบบเต็มรูปแบบ ด้วยโครงข่ายของเราเอง เราจึงสามารถให้บริการได้อย่างมั่นคงและครบวงจร

คุณสามารถซื้อแพคเกจราคาถูก ตามระยะเวลา และจำนวนเครื่องที่ต้องการ โดยไม่มีข้อผูกมัดหรือสัญญาระยะยาว 

คุณยังสามารถใช้เน็ตของเราได้ทั้งในห้องที่พักส่วนตัวและจุดบริการส่วนรวมบริเวณชุมชน

ทีมดูแลลูกค้าของเราใส่ใจและเป็นกันเอง รวมถึงตัวแทนในพื้นที่ของเราที่เข้าถึงง่ายเมื่อต้องการความช่วยเหลือหรืออยากติดต่อ